• Tham gia diễn đàn theo quy định nếu không sẽ bị BQT xóa Thành viên, bài viết, Band IP và Domain. Mọi người nên đọc nội quy khi đăng bài
 • Chuyên gia hướng dẫn sử dụng Pa lăng

  Discussion in 'Nội thất - Ngoại thất - xây dựng' started by May moc Lac Hong, Aug 9, 2016.

  1. May moc Lac Hong

   May moc Lac Hong New Member

   Xem thông tin về Pa lăng cáp điệnPa lăng xích điện
   Sử dụng pa lăng với tải trọng bao nhiêu là phù hợp?


   Xác định tải trọng tối đa của vật tải cần nâng. Nếu tải trọng của vật tải ở mức giới hạn cho phép nâng của pa lăng thì luôn phải dùng loại pa lăng có tải trọng lớn hơn.

   Khi nào nên sử dụng Palang xích kéo tay?

   Giá của Palang xích tay thường thấp hơn rất nhiều so với pa lăng điện vì vậy Palang xích tay thường được xem xét sử dụng trong những trường hợp khi không quá chú trọng đến tốc độ nâng và không cần sử dụng thường xuyên. Palang xích tay có thể sử dụng để nâng các vật tải theo phương thẳng đứng và ở những nơi yêu cầu xác định chính xác vị trí của vật tải.

   [​IMG]

   Pa lăng xích kéo tay

   Khi nào nên sử dụng palang xích lắc tay?

   Palang xích lắc tay thường được sử dụng để nâng các vật tải ở những vị trí khác nhau, như kéo ngang và vật tải ở những vị trí định vị cố định. Palang lắc tay cung cấp khả năng tải trọng điểm tuyệt vời nên thường được sử dụng để nâng hạ ở những khu vực nhỏ, hẹp. Palang xích điện thường ít được sử dụng để kéo vật tải, còn Palang lắc tay có thể sử dụng cho rất nhiều mục đích tải khác nhau.

   Sự khác nhau giữa Palang xích điện và Palang cáp điện?

   Điểm khác nhau chủ yếu của Palang xích điện và Palang cáp điện là ở cơ chế nâng. Khi nâng vật tải, các dây cáp của Palang cáp điện cuốn quanh đường rãnh, trong khi Palang xích điện nâng vật tải bằng cách kéo dây xích thông qua puly xích. Cả Palang xích điện và Palang cáp điện đều sử dụng cùng loại động cơ, phanh và bộ điều khiển.

   Mọi thắc mắc về các sản phẩm máy xây dựng, Quý khách vui lòng liên hệ:
   Công ty Cổ phần Kỹ thuật và Đầu Tư Lạc Hồng
   Số 90 đường Thanh Liệt, Thanh Trì, Hà Nội
   Điện thoại: 1900 63 61 22/ 0473 0123 88
   Hotline: 0947 63 61 22 - 0935 63 61 22
    

  Share This Page

  -->