• Tham gia diễn đàn theo quy định nếu không sẽ bị BQT xóa Thành viên, bài viết, Band IP và Domain. Mọi người nên đọc nội quy khi đăng bài
 • Chuyển Giao Qui Trình Công Nghệ Sản Xuất Cồn Khô & Cồn Thạch

  Discussion in 'Rao vặt tổng hợp' started by tuanpham58, Nov 12, 2017.

  1. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Ngày nay sản phẩm cồn thạch & cồn khô được sử dụng rộng rãi nếu so với bình gas trong những nhà hàng, tiệc tùng hoặc quán ăn do tính tiện lợi & an toàn. Sản xuất, kinh doanh cồn thạch và cồn khô cho những người chuẩn bị khởi nghiệp thì không cần nhiều chi phí. Tôi sẽ thực hiện chuyển giao cho quí vị một cách thực tiễn cách làm cồn thạch hoặc cồn khô.

   Hơn nữa, chúng tôi sẽ thực hiện chỉ dẫn cho quý vị một cách miễn phí sản xuất các loại sản phẩm tẩy rửa thông dụng ví dụ như nước rửa chén bát, nước vệ sinh sàn nhà, nước tẩy rửa bồn cầu hoặc nước lau kính,...

   Xin liên hệ số điện thoại và Zalo- 077.9625.524 (Anh Thành).

   [​IMG]

   Qui trình làm Cồn Thạch

   Ngày nay hàng cồn thạch đã được sử dụng phổ biến so với viên cồn khô bởi có nhiều tiện lợi. Công nghệ làm cồn thạch không có dùng nhiệt nên rất dễ sản xuất và thiết bị đầu tư ít. Công thức sản xuất cồn thạch cho nhiệt lượng lớn, cháy lâu. Thêm vào đó viên cồn thạch khi cháy không có cặn, thuận lợi làm sạch bếp. Không mang khói độc hại hoặc gây cay mắt vì vậy rất an tâm cho khách xài.

   Đầu tư đối với nguyên liệu và trang thiết bị làm cồn thạch chỉ 10 hoặc 20 triệu đồng, nhà xưởng khoảng 16m2 là có thể làm được với quy mô nhỏ hoặc vừa. Nếu như quí vị có tiềm lực phân phối sản phẩm cồn thạch với khối lượng nhiều thì có thể đầu tư thiết bị bán tự động dao động 1 đến 2 trăm triệu để làm đối với quy mô lớn.

   Kỹ thuật làm Cồn Khô

   Cách thức làm cồn khô trong khi cháy không làm cay mắt & không tồn tại khói độc hại. Chất lượng cục cồn cứng, vận chuyển dễ dàng, không chảy nước. Giá cả có thể cạnh tranh.

   Chúng tôi sẽ tiến hành hướng dẫn đến các bạn ba cách sản xuất cồn khô (gồm có cồn siêu cháy không chảy nước trong khi đốt). Quý vị có khả năng điều chỉnh chất lượng viên cồn trong qui trình sản xuất. Đầu tư trang thiết bị làm giản đơn, có thể gia công tại những tiệm Inox. Với diện tích 16 mét vuông, bạn có thể sản xuất ra được 500 kg cồn/1 ngày.

   Cách thức làm Cồn Gel

   Hàng cồn gel trong khi cháy có mùi dễ chịu và không gây hại mắt. Cách thức sản xuất cồn gel giản đơn hơn sản phẩm cồn khô bởi không dùng nhiệt độ. Và không cần nhiều thiết bị & khuôn mẫu, nhân công ít. Các chi phí ban đầu thấp. Khả năng làm được hơn một tấn cồn 1 ngày.

   Tôi sẽ hướng dẫn đến quí vị trực tiếp sản xuất được cồn gel, cồn thạch hoặc cồn khô cùng với các thiết bị & nguyên vật liệu được chúng tôi chuẩn bị sẵn.

   Giá tư vấn đối với 1 sản phẩm cồn khô, cồn thạch hay cồn gel: năm triệu đồng.

   Xin Liên hệ Số ĐT hay Zalo- 077.9625.524 (Anh Thành).
    
   Last edited: Oct 25, 2018
  2. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Làm cồn thạch thì an toàn và đơn giản. Không dùng đến nhiệt trong giai đoạn sản xuất. Trang thiết bị và nguyên liệu sử dụng sản xuất dễ dàng tìm.
    
  3. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Tư Vấn Công Nghệ Sản Xuất Cồn Khô và Cồn Thạch cung cấp cho các nhà hàng, đám tiệc và quán ăn . Xin liên hệ ĐT: 0122.9625.524 (Mr. Thành). Chi phí hướng dẫn cho một sản phẩm là 5 triệu đồng.
    
  4. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Cồn khô & cồn thạch được sử dụng phổ biến hiện tại trong các đám tiệc, nhà hàng & quán ăn. Xài cồn thạch và cồn khô có nhiều thuận lợi so bếp gas mini.
    
  5. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Quá trình sản xuất cồn thạch rất là đơn giản và an toàn. Không sử dụng đến nhiệt ở quá trình sản xuất. Trang thiết bị và nguyên vật liệu sử dụng sản xuất cồn thạch rất dễ dàng mua.
    
  6. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Dùng cồn thạch có nhiều thuận lợi nếu so với sử dụng cồn khô. Cục cồn thạch cho lượng nhiệt lớn, thời gian cháy rất lâu (ba mươi phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn bã, thuận lợi cho việc rửa bếp cồn. Chính vì thế hiện giờ rất nhiều đám tiệc, quán ăn, nhà hàng tiêu thụ sản phẩm cồn thạch.
    
  7. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Viên cồn thạch có nhiều tiện lợi nếu so sánh với sản phẩm cồn khô. Viên cồn thạch cung cấp nhiệt lượng rất lớn, thời gian cháy rất lâu (ba mươi phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn bã, dễ dàng trong việc làm sạch bếp cồn. Do đó ngày nay có rất nhiều hàng quán & đám tiệc tiêu dùng sản phẩm cồn thạch hơn.
    
  8. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Chuyển Giao Quy Trình Làm Cồn Khô và Cồn Thạch cung cấp cho những đám tiệc, quán ăn & nhà hàng . Liên hệ ĐT: 0122.9625.524 (Anh Thành). Chi phí tư vấn cho một sản phẩm là năm triệu đồng.
    
  9. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Cồn thạch và cồn khô được ưa chuộng hiện giờ ở các đám tiệc & hàng quán. Dùng cồn khô và cồn thạch có nhiều ưu điểm nếu so gas.
    
  10. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Quy trình sản xuất cồn thạch rất là đơn giản. Không có dùng nhiệt lượng khi công đoạn sản xuất. Trang thiết bị và nguyên liệu để sản xuất dễ mua.
    
  11. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Cục cồn thạch có các ưu thế so với dùng cồn khô. Viên cồn thạch mang nhiệt lượng rất lớn, thời gian cháy lâu hơn (ba chục phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn, tiện lợi cho việc tẩy rửa bếp. Vì vậy hiện giờ nhiều đám tiệc, quán ăn & nhà hàng tiêu thụ cục cồn thạch hơn.
    
  12. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Dùng cồn thạch mang lại nhiều thuận lợi so với sản phẩm cồn khô. Viên cồn thạch mang nhiệt lượng rất lớn, thời gian cháy rất lâu (ba mươi phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn, thuận lợi trong việc làm vệ sinh bếp. Vì thế hiện nay nhiều nhà hàng, đám tiệc, quán ăn tiêu dùng cục cồn thạch.
    
  13. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Cồn thạch rất được ưa chuộng hiện giờ trong các hàng quán, đám tiệc. Xài cồn khô và cồn thạch tiện dụng nếu so sánh bếp gas.
    
  14. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Cồn khô & cồn thạch được tiêu thụ rộng rãi hiện tại trong các quán ăn, đám tiệc, nhà hàng. Sử dụng cồn khô có nhiều ưu điểm so bếp gas.
    
  15. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Công đoạn sản xuất cồn thạch rất là an toàn và đơn giản. Không dùng đến nhiệt trong công đoạn sản xuất. Thiết bị và nguyên liệu để sản xuất rất dễ tìm.
    
  16. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Sản phẩm cồn thạch có những ưu thế nếu so sánh với dùng cồn khô. Sản phẩm cồn thạch mang lượng nhiệt lớn, thời gian cháy lâu hơn (30 phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn bã, dễ dàng cho việc tẩy rửa bếp cồn thạch. Vì vậy ngày nay có rất nhiều đám tiệc, hàng quán tiêu thụ viên cồn thạch hơn.
    
  17. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Hướng Dẫn Quy Trình Làm Cồn Khô và Cồn Thạch giao đến các hàng quán và đám tiệc . Liên hệ ĐT: 0122.9625.524 (Mr. Thành). Chi phí tư vấn cho 1 sản phẩm: năm triệu đồng.
    
  18. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Giai đoạn sản xuất cồn thạch rất đơn giản và an toàn. Không sử dụng đến nhiệt độ ở giai đoạn sản xuất. Thiết bị và nguyên vật liệu dùng sản xuất cồn thạch rất dễ tìm.
    
  19. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Dùng cồn thạch có những thuận lợi nếu so với sử dụng cồn khô. Sản phẩm cồn thạch cung cấp lượng nhiệt rất lớn, thời gian cháy lâu (nửa tiếng) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn bã, thuận lợi cho việc vệ sinh bếp. Do đó hiện tại có nhiều nhà hàng, quán ăn & đám tiệc dùng viên cồn thạch.
    
  20. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Hướng Dẫn Công Nghệ Sản Xuất Cồn Thạch và Cồn Khô cung cấp đến những quán ăn, nhà hàng & đám tiệc . Vui lòng liên hệ Số điện thoại: 0122.9625.524 (A. Thành). Chi phí chuyển giao cho một sản phẩm là năm triệu đồng.
    

  Share This Page

  -->