• Tham gia diễn đàn theo quy định nếu không sẽ bị BQT xóa Thành viên, bài viết, Band IP và Domain. Mọi người nên đọc nội quy khi đăng bài
 • [HƯỚNG DẪN] Cách Mở Khoá Van Bình Gas Nhanh Chóng

  Discussion in 'Điện tử - Điện lạnh - Gia Dụng' started by gasbanmaivn, Sep 19, 2019.

  1. gasbanmaivn

   gasbanmaivn New Member

   Gas Ban Mai sẽ hướng dẫn quý khách cách mở van bình ga petrolimex tại nhà không cần thợ cam kết ✅ Dễ áp dụng ✅ Mau lẹ ✅ Chuẩn xác ✅ An tâm.
   [HƯỚNG DẪN] Cách Mở Van Gas Đúng Chuẩn

   1. Mở van bình ga chuẩn xác

   Để mở khóa van bình gas an toàn, người mua hãy thực hiện các bước như sau:
   Bước 1: Qúy khách xoay núm căn vặn trên van ga theo như chiều ngược kim đồng hồ hay xoay theo mũi tên Open. Lưu ý, bạn chỉ nên quay 1 – 2 vòng để cam đoan an toàn.
   Bước 2: Ấn nút công tắc Reset mang hình trụ nhỏ bằng ngón tay trên van điều áp để giúp gas có thể lưu thông lên bếp gas. Lưu ý: Tùy mỗi dòng van ga thì nút reset có thể mang hoặc ko
   Sau 2 thao tác này là bạn có thể bật bếp gas và dùng an toàn, điều chỉnh ngọn lửa thích hợp trong giai đoạn dùng.
   [​IMG]
   2. Bí Quyết khóa van bình gas đúng cách thức

   Bước 1:Các bạn chỉ cần vặn núm vặn theo hướng kim đồng hồ hoặc dựa vào hướng với chữ Close ở trên van ga. Lưu ý: khi mở khóa van bình ga chỉ quay một – 2 vòng để bảo đảm lúc khóa không bị nhầm lẫn với việc mở khóa van gas, khiến khí gas thoát ra ngoài 1 bí quyết đột ngột
   Còn đối với bình gas dân dụng có van bình gas chụp như van ga của bình ga Petrolimex hoặc van bình ga của bình ga Shell thì bạn chỉ cần gạt ngược lại theo chiều mở là bạn có thể đóng van gas nhanh chóng, đúng phương pháp, an toàn.
   Sau lúc khóa van gas, để cam đoan an toàn tốt nhất, bạn nên kiểm tra lại coi có hiện tượng rò rỉ khí ga hay không. Giả dụ có hãy gọi điện cho đơn vị cung ứng ga hoặc trọng điểm bảo hành để được hỗ trợ, xử lý kịp thời.
   Trên đây là phương pháp mở và khóa van ga đúng cách thức, an toàn của các cái van ga thông thường.
   Chỉ dẫn tiêu dùng bình ga chính xác nhất ở Gas Ban Mai

   Hy vọng rằng một số chia sẻ này sẽ giúp ích cho các bạn trong quá trình tiêu dùng gas. Nếu quý khách cần hỗ trợ hoặc giải đáp, vui lòng địa chỉ GasBanMai.com. GasBanMai - thương hiệu chuyên sỉ lẻ bình gas công nghiệp, bình ga dân dụng, bếp gas... Hàng hiệu chất lượng tốt. Nếu như khách hàng sở hữu nhu cầu gọi gas, đổi gas, hãy gọi ngay cho chúng tôi. Gas Ban Mai đảm bảo gas nhanh cho tất cả các người dùng trên địa bàn Tp.Hồ Chí Minh, ko khiến cho ảnh hưởng đến công tác của quý khách.
    

  Share This Page

  -->