• Tham gia diễn đàn theo quy định nếu không sẽ bị BQT xóa Thành viên, bài viết, Band IP và Domain. Mọi người nên đọc nội quy khi đăng bài
 • [HƯỚNG DẪN] Dây Nối Bếp Gas Hiệu Nào Tốt

  Discussion in 'Điện tử - Điện lạnh - Gia Dụng' started by gasbanmaivn, Dec 1, 2019.

  1. gasbanmaivn

   gasbanmaivn New Member

   Hỏi đáp dây gas loại nào tốt để các bạn chọn mua đúng vật dụng chất lượng theo 1 số chỉ tiêu gồm ✅ Tính bền ✅ Nguyên vật liệu ✅ Thương hiệu tin cậy.
   [HƯỚNG DẪN] Dây Gas Hiệu Nào Tốt Hiện Nay

   Để dùng ga an tâm thì dây dẫn ga đóng một vai trò ko nhỏ. Theo một số nhà cung cấp, hạn tiêu dùng của các mẫu dây dẫn gas có thể lên đến hai hoặc năm năm (khi chưa gắn vào sử dụng). Nhưng lúc đã lắp vào sử dụng, thì cũng dựa theo khuyến cáo là nên tiêu dùng không hơn 06 tháng tới 01 năm. Để cam đoan sự an toàn và ngăn chặn một vài nhân tố bên ngoài ảnh hưởng gây hỏng hóc như: chai sần, nứt rạn, chuột cắn, hoặc bị gấp lại ...
   [​IMG]
   Bí quyết dùng dây nối bếp ga an tâm

   Cơ cấu sử dụng ga bắt bắt buộc bao gồm: bình gas, van điều áp, dây dẫn & thiết bị bếp. Thành ra, để sử dụng gas an tâm, ngoài việc chọn lựa đại lý ga uy tín cung cấp ga chính gas; các bạn cũng nên lưu ý vật dụng "van điều áp", "dây bếp ga" thay định kỳ hoặc đề xuất rà soát định kỳ mỗi lần thay ga hoặc nghi ngờ có mùi ga rò rỉ là liên hệ ngay đại lý đến rà soát.
   Chúng tôi, GasBanMai ngoài việc phân phối sản phẩm xịn SOPET Gas One - thương hiệu Nhật Bản với chất lượng thấp nhất, thì luôn để ý tới sự an tâm cho gian bếp của các bạn & sẵn lòng trả lời, tương trợ mọi khi để khách hàng được an tâm cùng hiểu rõ về tiêu dùng ga an tâm.
   Nếu như chưa dùng Gas Ban Mai, hãy thử nhấc máy và call (028) 39.43.43.43 hoặc đường dây nóng 24/7 0917.638.638 (có zalo) để trải nghiệm cùng loan tin đến mọi người cùng dùng nhé!
   gasbanmai.com/san-pham/day-dan-gas-katsura-nhat-ban-chinh-hang-p1084
    

  Share This Page

  -->