• Tham gia diễn đàn theo quy định nếu không sẽ bị BQT xóa Thành viên, bài viết, Band IP và Domain. Mọi người nên đọc nội quy khi đăng bài
 • Máy đưa phôi giá tốt chất lượng quận 9

  Discussion in 'Rao vặt tổng hợp' started by maygo4banh, Mar 3, 2020.

  1. maygo4banh

   maygo4banh New Member

   Máy đưa phôi giá tốt chất lượng quận 9

   Máy đưa phôi hay còn gọi là máy tiếp liệu, máy gấp phôi, máy đầu bò, máy vít đơ. Máy đưa phôi dùng để giữ phôi, được dùng chung với máy tubi, máy cưa mâm, và các loại máy chế biến gỗ khác. Công ty Đại Tứ Quý tự tin là một trong những nhà cung cấp hàng đầu tại Việt Nam. Loại máy đưa phôi thông dụng nhất tại các xưởng gỗ nhỏ là máy đưa phôi 4 bánh .

   Khi lựa chọn máy đưa phôi Quý khách nên chọn nhà cung cấp uy tín, có dịch vụ sửa chữa, bảo hành tốt như Công ty Đại Tứ Quý.

   [​IMG]

   Chúng tôi cung cấp đầy đủ tất cả các loại máy đưa phôi và máy gỗ khác. Ngoài ra Đại Tứ Quý còn cung cấp phụ kiện, vật tư ngành gỗ và dịch vụ sửa chữa máy gỗ tốt nhất tại Việt Nam.

   Thông số kỹ thuật máy đưa phôi 4 bánh:

   - Số bánh đưa phôi : 4 cái

   - Motor làm việc : 0.5 HP

   - Đường kính bánh xe : 100 mm

   - Trọng lượng máy nhẹ dễ dàng sử dụng kết hợp với các loại máy gỗ khác : 65 kg

   [​IMG]

   Máy tương tự như máy đưa phôi 6 bánh:
   So với các loại máy chế biến gỗ khác, máy đưa phôi là máy dùng kèm, nhỏ nhẹ (khoảng 60 – 70kg), tốc độ 1450 vòng/ phút. Khi sử dụng bị hỏng hóc sẽ ảnh hưởng đến chuỗi dây chuyền sản xuất của nhà máy, xưởng gỗ. Nên cần thiết chọn mua các loại máy tốt.

   Công ty Đại Tứ Quý với các nhân viên kỹ thuật đều được đào tạo từ các trường đại học lớn như Bách Khoa, Công Nghiệp,… chúng tôi sẽ hỗ trợ tư vấn về sản phẩm máy gỗ một cách nhanh chóng nhất.

   Máy đưa phôi 4 bánh tại Công ty Đại Tứ Quý được nhập khẩu trực tiếp từ Đài Loan nên luôn có giá thành rẻ và chất lượng cao. Máy được bảo hành 12 tháng, Công ty chúng tôi luôn sẵn sàng dịch vụ sửa chữa máy gỗ do đó quá trình bảo hành và sau bảo hành luôn hỗ trợ Quý khách hàng tốt nhất.

   [​IMG]

   Sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng trong suốt thời gian qua là nguồn động viên to lớn trên bước đường phát triển của Đại Tứ Quý chúng tôi. Chúng tôi xin hứa sẽ không ngừng cải thiện, phục vụ khách hàng, cung cấp các sản phẩm máy gỗ tốt nhất để luôn xứng đáng với niềm tin ấy.

   Xem chi tiết tại : http://bit.ly/3akMAHy

   Mọi nhu cầu mua máy đưa phôi 4 bánh hoặc tư vấn xin liên hệ:

   CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ ĐẠI TỨ QUÝ

   Điện thoại: (84 - 28)62 72 6565 - (84-28)73 029 379

   Địa chỉ : 68 Đường TTH14B , Khu phố 3, Phường Tân Thới Hiệp , quận 12, Thành Phố Hồ Chí Minh

   Website: www.daituquy.com

   Email: vattugo@gmail.com

   Hotline: +84 937681575
    
   Last edited: Mar 3, 2020

  Share This Page

  -->